Bà nội bỏ thuốc chuột vào sữa đầu độc cháu bị bại não

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 18:28

(PLO)- Cháu nội bị bại não, cha mẹ gửi về bà nội là bác sĩ chăm nuôi thì bà này pha thuốc chuột vào sữa đầu độc cháu bé.

Ngày 4-8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra thành phố Thái Bình đã bắt bà Chử Thị Mỹ Lệ, 51 tuổi, trú xã Tân Bình, để điều tra về tội giết người.


Bà Chử Thị Mỹ Lệ bị bắt giam do nghi ngờ đã pha thuốc chuột vào sữa đầu độc cháu nội. Ảnh: CTV

Theo đó, vợ chồng con trai bà Lệ làm việc ở Hà Nội sinh được cháu trai là LTDM (khoảng 8 tháng tuổi) bị bại não, hở hàm ếch. Cháu bé được bố mẹ gửi về quê cho bà Lệ nuôi.

Tới ngày 13-7, cháu LTDM được đưa vào Bệnh viện Nhi Thái Bình cấp cứu. Sau đó cháu được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị. Tại đây, bác sĩ xét nghiệm thì phát hiện dấu hiệu cháu bé bị đầu độc nên báo công an.

Quá trình giải quyết tin báo, tố giác tội phạm, Công an thành phố Thái Bình đã vào cuộc xác minh. Bước đầu bà Lệ thừa nhận đã bơm thuốc chuột vào sữa cho cháu M uống.

Căn cứ kết quả xác minh ban đầu, ngày 2-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã thực hiện khẩn cấp bà Lệ về tội giết người.

Được biết bà Lệ là bác sĩ sản của một bệnh viện huyện ở tỉnh Thái Bình. Bà này cũng mở một phòng khám tại nhà riêng ở xã Tân Bình, thành phố Thái Bình.

ĐỖ HOÀNG

Thầy Park và gánh nặng World Cup

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Giới hâm mộ bóng đá hạnh phúc với dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam, còn riêng HLV Park Hang-seo ngày càng trĩu gánh nặng với một số học trò dường như đã phát triển chạm ngưỡng.

'Siêu dự án' Khu đô thị Nam Sài Gòn ra sao sau 3 thập kỷ?

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Khu đô thị mới Nam TP (TP.HCM) được phê duyệt là một khu đô thị sinh thái mới, hiện đại, khu hỗn hợp đa chức năng, cũng là một kỳ vọng của chính quyền TP. HCM thời điểm đó. Tuy nhiên, sau gần 30 năm kể từ ngày được phê duyệt quy hoạch đến nay, khu đô thị này mới chỉ triển khai được 66%, còn nhiều điều dang dở…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục