Ba ngày xảy ra năm vụ trộm tại một phường

An ninh trật tự
(PL)- Ngày 10-11, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã hoàn tất hồ sơ, khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra, truy bắt các thủ phạm vừa gây một loạt vụ trộm cắp trên địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Bản tin liên quan

 

Theo chị Huỳnh Ý Nhi (khu phố 2), khoảng 8 giờ ngày 8-11, chị dựng xe máy trước sân nhà rồi vào bếp thì nghe tiếng động lạ. Chị vội chạy lên trước nhà thì nhìn thấy một thanh niên lạ đang dắt xe máy của chị đi ra cổng. Chị Nhi tri hô, kẻ trộm vội vàng nhảy lên xe nổ máy, chạy được khoảng 50 m thì hắn bị ngã xe. Hàng xóm chị Nhi chạy đến định bắt giữ song kẻ trộm giơ súng lên dọa bắn rồi lấy xe tẩu thoát.

Sáng cùng ngày, chị TND (khu phố 8) ngủ dậy phát hiện chiếc ví để trên đầu giường đã không cánh mà bay. Theo chị D., trong ví có tiền mặt và bốn chỉ vàng 18 K trị giá 8 triệu đồng.

Trước đó, ngày 6-11, anh PVH (khu phố 2) để túi xách có máy tính và giấy tờ tùy thân trong phòng trọ thì bị kẻ gian lẻn vào lấy mất. Trước vụ trộm này một ngày (sáng 5-11) gia đình anh ĐVQ (khu phố 7) khóa cửa đi vắng. trộm đã đập vỡ kính cửa đột nhập vào nhà anh Q. lấy trộm một laptop, một số nữ trang bằng vàng, tổng giá trị tài sản bị thiệt hại gần 40 triệu đồng. Rạng sáng cùng ngày, kẻ gian cũng đột nhập vào cửa hàng bán điện thoại di động Toàn Trường (khu phố 7) lấy trộm 37 chiếc điện thoại, trị giá khoảng 35 triệu đồng.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

01664955440

Tôi báo mất xe mà công an phường chỉ ghi nhận chứ không xem hiện trường thế nào, đáng buồn hơn là hiện trường để lại nhiều tình tiết không khó cho công tác điều tra.

huỳnh van thành

lúc 21h ngày 06.11.2014 tôi có báo CA phuong long binh mât xe mà chẳn d/c nào xuông xem hiện truong thế nào, đáng buồn hơn là hiện truong để lại nhiều tinh tiết rất dể cho công tác điều tra,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM