Bà lão bán rau bị con nghiện đánh trọng thương

Chủ Nhật, ngày 9/9/2012 - 14:33

Thấy Tùng vô cớ đánh bà lão dã man, nhiều người không dám đứng ra can ngăn. Sau khi Tùng bỏ đi, bà lão mới được đưa đi bệnh viện.

Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thanh Tùng (SN 1973, đăng ký hộ khẩu thường trú tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 7.9, tại ngã tư chợ xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Nguyễn Thanh Tùng sau khi ăn sáng, uống 3 ly rượu trong một quán ăn đã cầm chiếc điếu cày của quán đi ra ngoài. Khi đi ngang qua chỗ bà Nguyễn Thị Nhỡ (76 tuổi, trú cùng xã) đang ngồi bán rau, Tùng bất ngờ cầm điếu cày đập liên tiếp vào đầu, người bà lão gây trọng thương.

Thấy Tùng vô cớ đánh bà Nhỡ dã man, nhiều người không dám đứng ra can ngăn. Sau khi Tùng bỏ đi, bà Nhỡ mới được đưa đi bệnh viện.

Bước đầu, Tùng khai nhận hành vi đánh người. Được biết, Tùng là đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục