Bà cụ bị đánh ngất do dẫm chân cô gái khi đi Chùa Hương

An ninh trật tự

Bà cụ bị đánh ngất do dẫm chân cô gái khi đi Chùa Hương

(PLO)- Do dẫm phải chân một cô gái đang trên đường đi lễ chùa Hương, bà cụ đã bị hành hung đến ngất xỉu. 

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều hôm qua (ngày 1-2), tại khu vực chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội).

Nạn nhân được xác định là một bà cụ đã nhiều tuổi. Thời điểm trên, bà cụ đang cùng con gái đi lễ chùa Hương. Đến khu vực sân cáp treo, bà vô tình dẫm vào chân một số cô gái. Ngay sau đó, cô này cùng nhóm bạn đi cùng đã lao tới hành hung bà cụ. Mặc cho cô con gái van xin, cùng sự can ngăn của nhiều người có mặt xung quanh, nhưng nhóm thiếu nữ vẫn lao vào hành hung, khiến bà cụ ngất xỉu tại chỗ.


Mặc dù có nhiều người ngăn cản nhưng nhóm thiếu nữ vẫn lao vào hành hung bà cụ. ẢNH: FB

“Không hiểu làm sao mà bà cụ bị những cô gái trông rất trẻ lao vào đánh đập đến ngất xỉu. Con gái bà cụ liên tục van xin nhưng vẫn không được tha, thậm chí còn bị đánh luôn", một người dân cho hay.


Bà cụ bị đánh ngất chiều ngày 1-2 khi đi lễ Chùa Hương. ẢNH: FB

Ngay sau vụ việc, các thiếu nữ đã bị lực lượng chức năng can thiệp. Thông tin về vụ việc, đại diện tổ tuần tra khu vực Thiên Trù (Công an huyện Mỹ Đức) cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc bà cụ bị đánh là do lượng khách về chùa quá đông đúc, khiến bà dẫm vào chân của cô gái kia. Bà cụ chỉ bị thương nhẹ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho đồn công an khu vực Hương Sơn tiếp tục giải quyết. Trao đổi thêm với PV, Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, cho biết hiện tại hai bên đã có đơn hòa giải, xin tự giải quyết vụ việc.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

phạm khăc tiêm

Nên công khai hình ảnh, danh tính những kẻ trên và có hình thức xử lý nghiêm

Võ hoang sơn

Thấy người già thương hỏng hết có đâu lại vậy ta?

Trung hieu

Đi Chùa đàn đúm thi sao ư: thì nhốt vài ngày, rồi bắt đi lao động công ích bằng cách cho vào trung tâm dưỡng lão chăm sóc các Cụ Già neo đơn một tuần để cho hiểu thấu thé nào là kính Lão...

võ Quang

Con gái nhà ai mà hung dữ thế? Đã học đến lớp mấy rồi. Đạo lý thể hiện với người lớn tuổi là như thế sao? Lần sau không nên đi viếng chùa thì hơn.

tran quang

Đây là lũ tiểu yêu vô đạo đức,bố mẹ không biết dạy con!

hoàng hùng

Tôi nghe việc này mà thấy thật đau lòng. Tôi nghĩ những cô gái đánh cụ bà này chắc là người không có cha mẹ... Thật tôi nghiêp cho các cô gáo vì không có ai dạy bảo.

hoa hồng

Phải xử lí nhóm thanh niên này không có đạo lí làm người

quy

Bà cụ thật đáng thương, chúng ta không giúp bà cụ thì thôi trái lại làm cho bà cụ ngất thi tội không thể tha được, kể cả hai bên hòa giải. Công an huyện Mỹ Đức cũng phải xử lý theo pháp luật để làm gương cho kẻ khác

Trần Huy Tuấn

Tại sao không khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng? ! Hòa giải là xong à.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM