Ba chiến sĩ công an tử nạn sau vụ va chạm với xe khách

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 31/7/2015 - 19:42

(PLO) - Tông vào xe khách, chiếc xe Toyota Fortuner bị bẹp dúm đầu khiến ba chiến sĩ tử vong tại chỗ.

Khoảng 15 giờ chiều nay (31-7) trên địa huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Hậu quả làm 3 người chết tại chỗ, toàn bộ phần đầu xe bị hư hại.

Chiếc xe Toyota Fortuner chờ ba chiến sĩ công an bị bẹp dúm đầu. Ảnh: N. TRẦN

Được biết, ba người trên chiếc xe Toyota Fortuner đều đang công tác tại Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn). Vietnam+ xác nhận theo thông tin ban đầu của Công an huyện Hữu Lũng, ba người tử vong là cán bộ, chiến sỹ công an huyện Hữu Lũng, gồm Phương Văn Chung, Vi Văn Lộc và Trịnh Văn Hiếu.

Chiếc xe khách bị móp đầu sau khi va chạm. Ảnh: N.TRẦN

Theo một người dân gần đó chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, huyện Hữu Lũng mưa rất lớn, người dân đang lo phòng chống nước tràn vào nhà thì nghe tiếng rầm. Khi chạy ra đến nơi thì phát hiện cả ba người tử vong tại chỗ.


Vụ tai nạn khiến giao thông tại đây bị ùn ứ. Ảnh: N. TRẦN

Vị trí xảy ra tai nạn trên QL1A đoạn qua huyện Hữu Lũng khi chiếc xe Toyota Fortuner mang BKS 12A - 005.15 chở 3 cán bộ, chiến sĩ công an theo hướng từ Hà Nội chạy về huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) thì va chạm với xe ô tô khách biển số 12LD-0043 đi ngược chiều.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, công an đã đến kịp thời phân luồng giao thông, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

ĐẶNG TRUNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục