Anh vợ và em rể rủ nhau đi trộm mai

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 17/12/2019 - 17:42

(PLO)- Cả hai khai trước đó đã lấy trộm chín cây mai và hai cây xanh khác của người dân trên địa bàn huyện Cầu Ngang và thị xã Duyên Hải.

Ngày 16-12, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) củng cố hồ sơ để xử lý đối với Phạm Chí Nghĩa (31 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải) và Lâm Văn Giàu (39 tuổi, anh vợ Nghĩa) về hành vi trộm cắp tài sản.


Phạm Chí Nghĩa (trái) và Lâm Văn Giàu.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 13-12, Giàu và Nghĩa chở nhau đi tìm mai của người dân để trộm.

Cả hai đi đến phường 1, thị xã Duyên Hải thì phát hiện nhà ông Nguyễn Văn Minh có nhiều cây mai nên vào lấy trộm một cây.

Sau đó, cả hai đem cây mai trộm được về cất giấu ở quán nhậu của Nghĩa. Hôm sau, ông Minh phát hiện mai bị mất nên trình báo công an.

Qua điều tra, xác minh công an đã mời Giàu và Nghĩa lên làm việc. Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời khai trước đó còn lấy trộm chín cây mai và hai cây xanh của người dân. 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục