An Giang: Phát hiện 8 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia

 HẢI DƯƠNG - LINH ĐAN
HẢI DƯƠNG - LINH ĐAN
Thứ Hai, ngày 10/5/2021 - 16:32

(PLO)- Tám người trước đó xuất cảnh trái phép sang Campuchia để tìm việc nhưng không có việc, sợ dịch COVID-19 nên nhập cảnh trái phép về Việt Nam.

Ngày 10-5, thông tin từ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết đơn vị vừa phát hiện tám người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Sáng cùng ngày, lực lượng biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương tuần tra kiểm soát tại khu vực vành đai biên giới thuộc ấp 5, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu thì phát hiện tám người đi bộ từ hướng mốc giới 241 Campuchia về Việt Nam.

Tổ công tác yêu cầu dừng lại kiểm tra thì nhóm người này khai nhập cảnh trái phép về Việt Nam. Những người này có hộ khẩu ở các tỉnh Đắk Lắk, Thanh Hóa, TP. Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long.

Trước đó, họ đã xuất cảnh trái phép sang Campuchia để làm thuê. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, không có việc làm, điều kiện khó khăn nên đã rủ nhau tìm cách nhập cảnh trái phép về quê.

Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi nhập cảnh trái phép và bàn giao tám người này cho Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thị xã Tân Châu đưa đi cách ly theo quy định.

HẢI DƯƠNG - LINH ĐAN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục