An Giang: Lại phát hiện người Trung Quốc xuất cảnh trái phép

HẢI DƯƠNG -  LINH ĐAN
HẢI DƯƠNG - LINH ĐAN
Chủ Nhật, ngày 20/6/2021 - 10:00

(PLO)- Ba người Trung Quốc định xuất cảnh trái phép sang Campuchia thì bị lực lượng Biên phòng An Giang phát hiện và ngăn chặn.

Ngày 20-6, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Bộ đội Biên phòng An Giang cho biết đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ ba người Trung Quốc xuất cảnh trái phép từ Việt Nam sang Campuchia.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 02 giờ ngày 19-6, Tổ công tác của Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID-19 thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trong khu vực đảm nhiệm.

Khi tổ công tác đi đến đoạn giữa cầu 22 và 23 thuộc ấp Tân Biên, xã An Nông, huyện Tịnh Biên thì phát hiện có bốn người đi từ hướng Việt Nam lên biên giới có dấu hiệu nghi vấn định vượt biên qua Campuchia.


Ba người Trung Quốc chuẩn bị xuất cảnh trái phép sang Campuchia. Ảnh: LĐ

Tổ công tác liền thông báo cho các chốt tiếp giáp tăng cường quan sát và tổ chức mật phục để bắt.

Đến 02 giờ 20 cùng ngày, một người trong nhóm trên quay trở lại bờ kênh Vĩnh Tế, còn ba người tiếp tục đi về hướng biên giới.

Tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu nhóm này dừng để kiểm tra thì phát hiện cả ba đều là người Trung Quốc.

Hiện Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

HẢI DƯƠNG - LINH ĐAN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục