An Giang: Bắt 1 bị can hoạt động chống phá chính quyền

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 2/4/2020 - 10:56

(PLO)- Bị can tham gia tổ chức phản động và lôi kéo người khác vào tổ chức này.

Ngày 2-4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố, bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Thị Kim Phượng (53 tuổi, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang) về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.


Lực lượng công an khám xét nơi ở của bị can, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng. Ảnh: Công an cung cấp

Theo công an, từ năm 2018, bị can Phượng tham gia một tổ chức phản động ở nước ngoài. Phượng đã rủ rê, lôi kéo một số người tham gia tổ chức này và có các hoạt động khác.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ Phượng, thu giữ cờ của chế độ cũ cùng nhiều tài liệu khác có liên quan tại nơi ở của bị can.

Theo công an, hiện nay các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước đang tiến hành nhiều hoạt động để chống phá Đảng và Nhà nước.

Các thế lực lợi dụng các trang mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc, rủ rê, lôi kéo nhiều người tham gia các tổ chức phản động của họ.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần cảnh giác, không nghe và không làm theo những luận điệu tuyên tuyền, dụ dỗ của các thế lực thù địch dẫn đến những việc làm vi phạm pháp luật.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục