An Giang: Bắt 1 bị can hoạt động chống phá chính quyền

An ninh trật tự

An Giang: Bắt 1 bị can hoạt động chống phá chính quyền

(PLO)- Bị can tham gia tổ chức phản động và lôi kéo người khác vào tổ chức này.

Bản tin liên quan

Ngày 2-4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố, bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Thị Kim Phượng (53 tuổi, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang) về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.


Lực lượng công an khám xét nơi ở của bị can, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng. Ảnh: Công an cung cấp

Theo công an, từ năm 2018, bị can Phượng tham gia một tổ chức phản động ở nước ngoài. Phượng đã rủ rê, lôi kéo một số người tham gia tổ chức này và có các hoạt động khác.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ Phượng, thu giữ cờ của chế độ cũ cùng nhiều tài liệu khác có liên quan tại nơi ở của bị can.

Theo công an, hiện nay các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước đang tiến hành nhiều hoạt động để chống phá Đảng và Nhà nước.

Các thế lực lợi dụng các trang mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc, rủ rê, lôi kéo nhiều người tham gia các tổ chức phản động của họ.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần cảnh giác, không nghe và không làm theo những luận điệu tuyên tuyền, dụ dỗ của các thế lực thù địch dẫn đến những việc làm vi phạm pháp luật.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

dangvanteo

Tổ chức phản động hay còn gọi là bọn lưu vong >> quyên góp tiền với danh nghĩa là cứu quốc >> song lại trích ra tiền bẩn để hưởng thụ >> sau đó thảy ra ít tiền bẩn để chi cho những người dễ bị dụ gia nhập tổ chức dỏm với danh nghĩa cứu quốc >> cuối cùng khi bị pháp luật VN sờ gáy thì chỉ những con tốt hám tiền, khờ khạo chịu cảnh giam cầm mà thôi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM