75 xe máy bị cháy tại Công an TP Thủ Đức do chập điện

CÔNG MINH
CÔNG MINH
Thứ Sáu, ngày 9/4/2021 - 21:13

(PLO)- 75 xe máy đã bị thiêu rụi trong vụ việc cháy bãi giữ xe vi phạm của Đội CSGT Công an TP Thủ Đức.

Đến ngày 9-4, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật vụ việc cháy bãi giữ xe vi phạm của Đội CSGT khiến 75 xe máy bị thiêu rụi.


Hiện trường 75 xe máy vi phạm bị cháy rụi 

Theo đó, qua công tác khám nghiệm hiện trường giữa Công an TP Thủ Đức và các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM, bước đầu nguyên nhân vụ việc được xác định là do chập điện.

Nguồn tin của PLO cho biết, các xe bị cháy chủ yếu là xe đã cũ nát, đã có quyết định tịch thu và đang trong quá trình thanh lý. 

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 30-3, một ngọn đã bùng cháy tại bãi giữ xe vi phạm thuộc Đội CSGT TP Thủ Đức. Lực lượng PCCC đến dập ngọn lửa nhưng rất nhiều xe máy đã bị thiêu rụi.

CÔNG MINH

Việt Nam phấn đấu cuối năm 2021 đạt miễn dịch cộng đồng

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thường trực Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các bộ, ngành tận dụng, tiếp cận tất cả nguồn cung vaccine trên thế giới, phấn đấu từ nay đến cuối năm 2021 Việt Nam đạt miễn dịch cộng đồng.

Đầu tư 16 tuyến cao tốc cho phía Nam

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Trong 10 năm tới, vùng Đông Nam bộ sẽ có tám tuyến cao tốc được ưu tiên đầu tư và thêm tám cao tốc cũng được xây dựng cho ĐBSCL.

Cứ lo lo cho Die Mannschaft

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Joachim Low đừng để báo chí quốc tế một lần nữa nhạo từ “Die” (đại từ chỉ định trong tiếng Đức) sang nghĩa “chết” trong tiếng Anh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục