69 người đang 'phê' ma túy tại quán bar ở Bến Tre

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Ba, ngày 16/4/2019 - 13:03

(PLO)- Trong lúc kiểm tra một quán bar trên địa bàn TP.Bến Tre, cơ quan chức năng đã phát hiện 69 người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 16-4, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Bến Tre đang tiếp tục xác minh xử lý 69 người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar New Club (QL60, đoạn thuộc ấp 1, xã Sơn Đông, TP. Bến Tre).


Quán bar New Club - nơi phát hiện hàng chục người sử dụng ma túy.

Trước đó đêm 13-4, Đoàn kiểm tra liên ngành 814 và 178 tỉnh đã bất ngờ  kiểm tra quán bar New Club. Tại thời điểm này, Đoàn kiểm tra phát hiện có một túi nylon bên trong chứa chất bột màu xanh nghi là ma túy nằm dưới nền gạch. Trong quán lúc này có hơn 140 người, nhiều người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy nên đoàn đã bàn giao cho lực lượng chức năng Công an TP. Bến Tre thụ lý.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng chức năng Công an TP. Bến Tre tiến hành thử test nhanh số người có mặt tại quán bar trên. Kết quả có 69 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Công an đã lập hồ sơ xử lý hành chính 69 người về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy (trong đó, có 48 nam và 21 nữ). Đồng thời củng cố hồ sơ xử lý hành vi vi phạm của chủ quán bar New Club.

ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Kiên Giang: 1 ứng viên ĐBQH xin rút vì lý do sức khỏe

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Theo Công văn của Ủy ban Bầu cử tỉnh Kiên Giang, ông Nguyễn Thế Ạnh có đơn xin rút khỏi danh sách ứng cử vì lý do sức khỏe, do thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn phức tạp, khối lượng công việc nhiều.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục