5 thanh niên phê ma túy bên cạnh quả lựu đạn

An ninh trật tự

5 thanh niên phê ma túy bên cạnh quả lựu đạn

(PLO)- Công an đang làm các thủ tục xử lý những thanh niên này theo quy định pháp luật và xác minh nguồn gốc số hung khí, lựu đạn.

Bản tin liên quan

Khoảng 23 giờ đêm 26-2, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) phối hợp với Công an xã Thanh Đức kiểm tra căn nhà tại tổ 7, ấp Long Hưng, xã Thanh Đức. Công an phát hiện 5 thanh niên (4 nam, 1 nữ) đang phê ma túy.


Các thanh niên bị phát hiện phê ma túy trong căn nhà vắng chủ

Lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều dụng cụ chơi ma túy, đặc biệt, trong nhà có 2 cây mã tấu và một quả lựu đạn.


Hai cây mã tấu và quả lựu đạn được phát hiện trong căn nhà mà nhóm thanh   niên sử dụng ma túy.

Công an đã lập biên bản và đưa những người trên về trụ sở làm việc. Sau khi lấy lời khai, họ được gia đình bảo lãnh về.

Hiện công an đang làm các thủ tục xử lý những thanh niên này theo quy định pháp luật và xác minh nguồn gốc số hung khí, lựu đạn.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Miền tây

Tệ nạn ma túy nó đang hoành hành cuộc sống người dân và đất nước này dữ dội; và hãy nói với ông GĐCA Nghệ an rằng do chúng ta điều hành quản lý kiểm soát xử chưa tốt nên nó như thế hiện nay, chớ không phải nó tồn tại trên đất nước này như thế là tất yếu đâu, tôi hoàn toàn thống nhất ý kiến của Bà ĐBQH Phú yên khi nói về tình hình tội phạm hiện tại của nước ta, mong bà ĐB có nhiều đóng góp thiết thực và hiệu quả hơn nữa để xứng đáng với vai trò nhiệm vụ được QCND tin tưởng giao cho mình; đề nghị nhà nước có những biện pháp mạnh cụ thể hơn nữa và đặc biệt là chúng ta không phải nhân đạo gì hơn nữa với loại tội phạm này, để triệt nó cho bằng được đừng để nó có một chút cơ hội nào "ngóc đầu" lên làm khổ đất nước. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM