5 tài xế 'dính' ma túy và nồng độ cồn khi chạy xe trên cao tốc

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Năm, ngày 22/10/2020 - 09:54

(PLO)- Chỉ trong một buổi tối, tổ công tác của Cục CSGT liên tiếp phát hiện năm tài xế ô tô “dính” ma túy và nồng độ cồn khi điều khiển xe chạy trên cao tốc.

Ngày 22-10, Trung tá Nguyễn Trường Sơn, Đội trưởng Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Cục CSGT, Bộ Công an, cho biết đơn vị vừa phát hiện, xử lý một loạt tài xế dương tính với ma túy và vi phạm nồng độ cồn.

Chỉ trong một buổi tối, tổ công tác của Cục CSGT liên tiếp phát hiện năm tài xế ô tô “dính” ma túy và nồng độ cồn. Ảnh: Cục CSGT

Theo đó, tối 21-10, tại Km 10 Trạm thu phí tuyến Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh hướng Hải Phòng đi Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 2 dừng  một chiếc ô tô con loại năm chỗ để kiểm tra.

Trước những biểu hiện lạ của tài xế, đơn vị tiến hành test nhanh ma túy, kết quả kiểm tra bước đầu cho thấy người này dương tính với ma túy.

Cách đó ít phút, CSGT cũng dừng chiếc xe ô tô do một nam tài xế điều khiển có biểu hiện nghi vấn. Kết quả test nhanh cho thấy dương tính với ma túy.

CSGT cho biết cả hai tài xế trên đều thừa nhận hành vi vi phạm và ký vào biên bản. Theo quy định, họ sẽ bị phạt tiền từ 30 - 40 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Cũng trong tối 21-10, Đội CSGT số 2 còn phát hiện thêm ba trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn khi chạy xe trên cao tốc. Hiện vụ việc đang được Đội thụ lý giải quyết, xử lý theo quy định.

TUYẾN PHAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục