4 thanh niên tụ tập phê ma túy trong chung cư

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 12:30

(PLO)- Những thanh niên nam nữ rủ nhau lên chung cư mở nhạc để phê ma túy khi Đà Nẵng căng mình chống dịch.

Ngày 17-5, Công an phường An Hải Tây đã bàn giao bốn người (hai nam, hai nữ) cho Đội Cảnh sát ma túy Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.


Nhóm thanh niên nam nữ cùng các dụng cụ để phê ma túy tại cơ quan công an. Ảnh: H.H

Theo đó, khoảng 3 giờ 40 cùng ngày, Công an phường An Hải Tây ập vào một căn hộ trên tầng 8 Chung cư An Trung 2 (đường Ngô Quyền) kiểm tra hành chính sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân về việc mở nhạc gây ồn ào.

Tại đây, công an phát hiện bốn người (hai nam, hai nữ) đang mở nhạc ồn ào, lắc lư theo điệu nhạc, có biểu hiện phê ma túy.

Bốn người sau đó được kiểm tra thì đều dương tính với ma túy. Họ cùng rủ nhau chung tiền mua ma túy sử dụng, thuê loa, đèn nháy để mở nhạc nhằm nhanh “lên đồ” (nhanh phê ma túy – PV).

Theo thống kê của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng, từ ngày 5-5 đến nay, các địa phương đã xử phạt 272 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch với số tiền 554 triệu đồng.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Thế giới ứng phó với tin giả ra sao?

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Để chống tin giả, cần kết hợp việc ngăn chặn tin sai lệch, phổ biến tin tức chính thống, cảnh giác trước thông tin xấu độc và một chính sách tổng thể cho toàn xã hội.

Bầu Đức không cần vô địch nếu hủy V-League

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Năm ngày trôi qua sau khi VPF lấy ý kiến của 27 CLB về việc hủy hoặc hoãn các giải sang năm 2022, vẫn chưa có động tĩnh gì từ những nhà tổ chức, trong khi đội bóng đặt chế độ chờ.

Con gái dạy đá bóng rất nhiều người theo học

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Jessica Vincent, cô nàng có hàng triệu người theo dõi trên Istagram, Tik Tok đã có đoạn clip dạy đá bóng. Dù chỉ là những động tác cơ bản nhưng số lượt vào xem cô cao hơn rất nhiều những thầy thực thụ vì thân hình quá đẹp, quá chuẩn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục