4 nhân viên điện lực bị đánh khi kiểm tra đồng hồ

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 14/3/2018 - 10:02

(PLO)- Các nhân viên điện lực đến ngôi nhà tại phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) để kiểm tra công tơ điện thì bị hai nam thanh niên vây đánh bằng hung khí.

Ngày 14-3, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra truy xét vụ việc 4 nhân viên điện lực bị đuổi đánh khi đang kiểm tra công tơ điện một nhà dân trên địa bàn phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) vào chiều tối ngày hôm trước.


Công an quận Thủ Đức hiện đang truy xét vụ việc 4 nhân viên điện lực bị tấn công. Ảnh: H.Tâm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 chiều 13-3, bốn nhân viên điện lực công tác tại Công ty Điện lực Thủ Đức được giao nhiệm vụ đến kiểm tra công tơ một nhà dân trên địa bàn phường Tam Phú nghi có gian lận bất thường.

Khi bốn nhân viên đang kiểm tra thì bị hai thanh niên từ căn nhà lao ra tấn công bằng hung khí.

Cả bốn nhân viên bị đánh thương tích lên xe máy đến BV quận Thủ Đức để sơ cấp cứu thì bị hai thanh niên cùng một số người khác tiếp tục đuổi đánh đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi tới bệnh viện nhóm này bị lực lượng bảo vệ chặn lại, can thiệp nên ra về.
Theo các y bác sĩ cả bốn nạn nhân đều chỉ bị thương phần mềm không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay trong đêm tất cả được xuất viện và đến Công an phường Tam Bình để trình báo vụ việc.
Hiện công an đã trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực và tại bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục