4 gia đình bỗng dưng bị 'nhốt' khi đang ngủ

HÀ THANH
HÀ THANH
Thứ Ba, ngày 3/3/2020 - 18:24

(PLO)- Sáng sớm thức dậy, bốn gia đình có nhà kề nhau ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định phát hiện nhà mình bỗng dưng bị khóa cửa bên ngoài.

Ngày 3-3, Công an phường Quang Trung, TP Quy Nhơn (Bình Định) đã kiểm tra hiện trường, lập biên bản để làm rõ vụ bốn gia đình ở địa phương này bị khóa cửa bên ngoài khi đang ngủ.


Người dân phải phá khóa để mở cửa. (Ảnh do người dân cung cấp)

Theo phản ánh của người dân, rạng sáng cùng ngày, bốn gia đình có nhà liền kề nhau trong một con hẻm trên đường Nguyễn Thái Học thuộc khu vực 3, phường Quang Trung phát hiện cửa chính của các nhà đã bị khóa bên ngoài.

Sau khi công an địa phương đến hiện trường để xử lý vụ việc, người dân mới phá khóa để mở cửa.

Hình ảnh từ camera an ninh của một nhà dân ghi lại cho thấy lúc 2 giờ 38 phút ngày 3-3, có một người đàn ông đi từ đầu hẻm vào lần lượt khóa cửa bốn nhà trên.

Trước đó, rạng sáng 1-3, một nhà cũng ở con hẻm trên đã bị kẻ xấu dùng xi măng trám vào bên ngoài cửa chính.

HÀ THANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Cấp cứu thời COVID: Kinh nghiệm quý báu dành cho người đột quỵ

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Sống trong thời COVID khó khăn muôn mặt này, việc gọi được xe cấp cứu không dễ, và gần như là không thể những ngày qua, khi các BV đều quá tải. Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu của một người vừa chứng kiến và tham gia vào quá trình đưa người nhà đi cấp cứu đột quỵ. 

Rung chuyển ở Manchester United

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- CLB Manchester United rung chuyển vì 9 trường hợp dương tính với COVID-19 khiến họ phải hủy trận đấu giao hữu với Preston North End.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục