4 cháu bé chết đuối thương tâm khi tắm ao

An ninh trật tự

4 cháu bé chết đuối thương tâm khi tắm ao

(PLO)- Trong lúc tắm ao ở xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), một nhóm cháu nhỏ bị sụp xuống hố sâu, làm bốn cháu chết đuối thương tâm.

Tối 17-7, lãnh đạo UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) xác nhận ở địa phương này vừa xảy ra vụ đuối nước làm bốn cháu nhỏ thiệt mạng.


Khu vực bốn cháu nhỏ bị chết đuối. Ảnh: VNE

Thông tin ban đầu từ UBND xã Khánh Hiệp, một nhóm năm cháu nhỏ đồng bào dân tộc Ê Đê đến tắm ao tại một gia đình ở thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp. Trong lúc tắm, các cháu bị sụp xuống hố sâu. Một cháu trai bơi được vào bờ, chạy kêu cứu, tri hô.

Sau hơn một tiếng đồng hồ lặn tìm, người dân địa phương tìm thấy bốn cháu bé, đưa đến cấp cứu tại trạm y tế xã Khánh Hiệp. Tuy nhiêu, cả bốn cháu bé đã tử vong trước đó. Danh tính các nạn nhân được xác định gồm Mơ Căn H’Roen, Mơ Căn Y Khang (cùng bảy tuổi), Mơ Căn Y Phúc Thịnh, Chơ Ao Y Huỳnh (đều năm tuổi). Bốn cháu nhỏ xấu số này có quan hệ bà con họ hàng với nhau.

ĐẠI QUANG

BÌNH LUẬN

Nam

Tội các cháu quá... bao nhiêu vụ rồi đài phát thanh huyện và xã đâu sao không kịp thời tuyên truyền nguy cơ tới người dân...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM