3 trai làng làm bậy với nữ sinh lớp 9

HỒNG NAM
HỒNG NAM
Thứ Hai, ngày 10/4/2017 - 17:13

(PLO)- Làm việc với công an, nữ sinh lớp 9 thừa nhận nhiều lần tự nguyện quan hệ với ba thanh niên trong làng.

Chiều 10-4, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý ba thanh niên quan hệ với một nữ sinh lớp 9.
Theo thông tin ban đầu, ngày 5-4, mẹ của nữ sinh tên H. (15 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) thấy con gái mình đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn huyện Long Hồ không về nhà sau giờ tan học nên cùng người thân chia nhau đi tìm.
Đến trưa hôm sau, gia đình phát hiện H. đang ở cùng Nguyễn Tấn Đạt tại nhà một người ở huyện Châu Thành, Đồng Tháp nên đã dẫn con gái đến công an trình báo.
Qua làm việc, Đạt thừa nhận đã quan hệ nhiều lần với H. Nữ sinh này còn khai nhận đã tự nguyện “cho” hai thanh niên khác ở huyện Châu Thành, Đồng Tháp và những người này đều thừa nhận sự việc.
Theo quy định, người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt tù dù nạn nhân có tự nguyện. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý ba thanh niên trên về tội giao cấu với trẻ em.

HỒNG NAM

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục