3 thanh niên thương vong vì trúng đạn

H.TRƯỜNG – N.CƯỜNG
H.TRƯỜNG – N.CƯỜNG
Thứ Ba, ngày 2/7/2019 - 17:55

(PLO)- Khi nhóm của Tấn đến nơi người bạn bị đánh thì xuất hiện hai người đi xe máy đến chặn đầu, chĩa súng bắn liên tiếp... 

Chiều 2-7, cơ quan Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang phối hợp cùng cơ quan liên quan điều tra vụ việc một thanh niên tử vong trong đêm nghi do bị bắn.


Đưa thi thể Tấn ra ngoài. Ảnh NC.

Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày tại khu vực chợ đêm TP Pleiku.

Vào thời điểm trên, Trần Minh Tấn, Nguyễn Thành Vũ, Trần Trung Thành (tuổi từ 22 đến 37, cùng trú Pleiku) đang đi chơi thì nhận được một cuộc điện thoại cầu cứu của một người bạn ở đường Hai Bà Trưng nhờ đến đón do đang bị đánh.

Khi nhóm của Tấn đến nơi thì xuất hiện hai người đi xe máy đến chặn đầu, chĩa súng bắn liên tiếp vào nhóm của Tấn khiến Vũ bị trúng một viên đạn ở vai trái, Thành bị trúng đạn ở phần mềm còn Tấn thì bị trúng hai viên đạn.

Các nạn nhân được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương nặng, Tấn đã tử vong sau đó.

H.TRƯỜNG – N.CƯỜNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục