3 nghi can bắn chết nhân viên nhà nghỉ bị bắt

An ninh trật tự

3 nghi can bắn chết nhân viên nhà nghỉ bị bắt

(PLO)- Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an, đã có thư khen các lực lượng tham gia phá nhanh vụ án nổ súng tại một nhà nghỉ ở Hà Nội.

Bản tin liên quan

Liên quan vụ nổ súng khiến nhân viên lễ tân một nhà nghỉ ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) tử vong, cơ quan chức năng đã bắt được ba nghi phạm.
Những nghi can gây án vào rạng sáng 27-10, bị camera an ninh gần hiện trường ghi lại. Theo đó, có ba người ra khỏi ô tô, cầm hai khẩu AK và một súng ngắn đi đến nhà nghỉ....


Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: T.Phan

Với thành tích trên, ngày 1-11, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an, đã có thư khen các lực lượng tham gia phá vụ án.

Thư nêu rõ, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hành vi phạm tội dã man và manh động, gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân. Bộ trưởng chỉ đạo Công an TP Hà Nội khẩn trương mở rộng điều tra và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa chung.
Chiều nay, Công an TP Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho báo chí.
Như chúng tôi đã thông tin, rạng sáng 27-10, người dân quanh ngõ 23 Nguyễn Thị Định nghe nhiều tiếng nổ liền chạy ra. Tại hiện trường, họ thấy Lường Văn Luyện (20 tuổi, quê Điện Biên), nhân viên nhà nghỉ, tử vong.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM