3 ghe cát trên sông Đồng Nai tháo chạy khi thấy cảnh sát

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 - 16:22

(PLO)- Thấy lực lượng công an, hàng chục người trên 3 phương tiện bỏ chạy nhưng không thoát.

Rạng sáng 19-10, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đi tuần tra trên sông Đồng Nai, đoạn qua địa phận phường Bửu Long, TP Biên Hòa thì phát hiện hàng chục người trên 2 ghe đang bơm hút cát trái phép và phương tiện khác di chuyển bên cạnh để vận chuyển cát.


Tang vật cơ quan bắt giữ trong vụ hút cát lậu

Khi phát hiện lực lượng công an, những người trên những phương tiện này đã báo động nhau và tăng ga tính tẩu thoát. Tuy nhiên lực lượng công an đã bao vây bắt giữ.

Tại hiện trường, cả 3 ghe, tàu đều được trang bị hệ thống bơm hút cát “khủng” với nhiều máy mã lực cực lớn cùng hệ thống vòi to lắp đặt dày đặc trên ghe thuyền. Hàng chục mét khối cát đã được bơm lên.

Bước đầu, những người trên ghe khai nhận vừa điều khiển bơm hút cát từ lòng sông lên 2 ghe nhỏ, rồi hút lên tàu lớn để vận chuyển và đưa về bán cho các vựa cát ven sông.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục