3 công an xây xát khi khống chế người nói nhiễm HIV

CÙ HIỀN
CÙ HIỀN
Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 - 18:29

(PLO)- Khi bị kiểm tra, Quyết chống đối quyết liệt khiến ba chiến sĩ bị xây xát. 

“Sau khi điều trị chống phơi nhiễm HIV, ba chiến sĩ Công an phường Cao Thắng đã trở về với gia đình” - ngày 26-10, lãnh đạo Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết như trên.


Nguyễn Ngọc Quyết nói bị nhiễm HIV khi bị đưa về trụ sở công an.

Trước đó, hôm 24-10, tổ công tác của Công an phường Cao Thắng (TP Hạ Long) phát hiện tại khu vực bãi đất trống của phường, một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra hành chính.

Khi bị kiểm tra, người này có hành vi chống trả quyết liệt hòng chạy trốn. Trong lúc khống chế, ba chiến sĩ công an bị xây xát và dính máu của nghi phạm.

Khi bị đưa về trụ sở, người đàn ông khai tên Nguyễn Ngọc Quyết (39 tuổi, ở xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh).

Quyết vừa mua ma túy của một người không quen biết và đi xe máy đến bãi đất trống để sử dụng thì bị phát hiện. Quyết nói đang bị nhiễm HIV.

Công an TP Hạ Long sau đó đưa ba chiến sĩ bị xây xát đi xử lý chống phơi nhiễm HIV. “Tình trạng sức khỏe của ba chiến sĩ Công an phương Cao Thắng hiện đã ổn định” - vị lãnh đạo Công an TP cho biết thêm.

CÙ HIỀN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục