3 bảo vệ xịt sơn hàng loạt ô tô vì không gửi vào bãi

An ninh trật tự

3 bảo vệ xịt sơn hàng loạt ô tô vì không gửi vào bãi

(PLO)- Thấy nhiều người đậu xe ở bên ngoài thay vì cho vào bãi, ba nhân viên bảo vệ mua bình sơn về xịt lên hàng loạt ô tô.

Bản tin liên quan

Ngày 10-11, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang làm rõ vụ hàng loạt ô tô bị xịt sơn khi dừng đỗ tại tòa chung cư CT7, phường Dương Nội.

Trần Đình Thắng (46 tuổi), Nguyễn Xuân Loan (55 tuổi, cùng trú tại Hà Nội) và Nguyễn Văn Tâm (56 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) bị triệu tập để lấy lời khai. Cả ba là nhân viên một công ty trông giữ xe ở khu chung cư, trong đó Thắng là tổ trưởng.


Một trong những chiếc ô tô bị xịt sơn. Ảnh: UYÊN TRANG

Khai với công an, Thắng cho biết quá trình làm bảo vệ thấy nhiều người đậu xe qua đêm ở trục đường phía sau (không thuộc phạm vi trông giữ xe của công ty Thắng), thay vì đưa xe vào bãi do khu chung cư quản lý.

Để buộc những người này đưa xe vào gửi ở bãi, Thắng bàn bạc cùng Loan và Tâm mua bình sơn xịt vào xe của họ.

Ngày 7-11, Thắng đưa 70.000 đồng cho hai đồng nghiệp để mua hai bình sơn màu đỏ. Rạng sáng 8-11, Loan cùng Tâm cầm một bình sơn xịt lên phần thân khoảng 10 chiếc ô tô đang đậu dọc lề đường. Bình còn lại Tâm mang cất trong tủ bảo vệ, chưa sử dụng.

Sợ bị phát hiện, Thắng sau đó đến gặp Tâm, lấy chìa khóa tủ bảo vệ, đem bình sơn còn nguyên đi cất giấu.

TP.HCM: nhiều giải pháp để giảm ô nhiễm không khí
TP.HCM: nhiều giải pháp để giảm ô nhiễm không khí
(PLO)-TP.HCM đã thực hiện một số nghiên cứu về ô nhiễm không khí (ONKK) như kiểm kê khí thải, tác động ONKK lên sức khỏe, phân vùng xả thải khí thải và ứng dụng mô hình hóa phục vụ quản lý môi trường không khí.

PHÚC BÌNH - UYÊN TRANG

BÌNH LUẬN

Trang

Mình là cư dân tại khu ct7, khu vực này cấm đỗ xe và đã nhiều lần gây tai nạn và cản trở người lưu thông đặc biệt là các hs trong khu vì trường cấp 1 và mẫu giáo ngay sau khu đường nay. Bảo vệ và cư dân đã lên án, đã có chế tài khoá bánh, nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Tôi k ủng hộ vc bảo vệ xịt sơn ntn nhưng báo cần viết thông tin 2 chiều

Hoàng Thiên Vương

Báo lên ubnd tăng cường xử phạt.... Đã có biển báo thì cứ đè ra phạt xem dám đậu ko.
Mang sơn ra xịt xe người ta là hủy hoại tài sản rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM