26 người ngắm hoàng hôn Đà Lạt, bị phạt hàng chục triệu đồng

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Hai, ngày 2/8/2021 - 15:20

(PLO)- 26 người tụ tập để chụp ảnh, ngắm hoàng hôn trong lúc TP Đà Lạt đang có dịch COVID-19 bị xử phạt hàng chục triệu đồng.

Ngày 2-8, thông tin từ UBND phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) xác nhận, đã ra quyết định xử phạt 26 thanh, thiếu niên vui chơi, hóng mát, chụp hình tại khu vực hồ Tuyền Lâm bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người.


Lâm Đồng hiện có 43 người đang cách ly, điều trị COVID-19. Ảnh: HT

Ba người dưới 16 tuổi bị phạt cảnh cáo, năm người từ 16 đến dưới 18 tuổi bị xử phạt mỗi người 1 triệu đồng. Các trường hợp khác mỗi người bị xử phạt 2 triệu đồng cùng về hành vi không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trước đó, chiều 1-8, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng chức năng phát hiện những người trên đang tụ tập vui chơi, chụp ảnh, ngắm hoàng hôn tại bờ hồ Tuyền Lâm.

Đến sáng ngày 2-8, Lâm Đồng có 53 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, 10 người đã xuất viện.

Q.NAM

Bruno đá hỏng penalty, MU thua sốc Aston Villa

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Bàn thắng ở phút 88 của Hause đã giúp Aston Villa bất ngờ đánh bại Manchester United 1-0 ngay tại Old Trafford. Cuối trận, "quỷ đỏ" có cơ hội gỡ hòa nhưng Bruno đã sút penalty đưa bóng lên trời.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục