200 khối gỗ quý trong xưởng gỗ bốc cháy dữ dội

VĂN BA
VĂN BA
Thứ Sáu, ngày 22/6/2018 - 11:58

(PLO)- Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại kho chứa gỗ (cơ sở 2) của Công ty TNHH Minh Tuấn (quốc lộ 1A, thôn 7, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình).

Theo đó, lửa được phát hiện tại kho gỗ trên vào lúc 5 giờ 30 rạng sáng 22-6.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng đến hiện trường để ứng cứu.


Lửa thiêu rụi nhà kho. Ảnh: VB

Khi lực lượng cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường, lửa đã bùng cháy rất mạnh. Cả kho gỗ của Công ty TNHH Minh Tuấn như một biển lửa khiến công tác ứng cứu gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động hết lực lượng và phương tiện nhưng không thể dập tắt được.

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo ứng cứu.

Đến 10 giờ 30 sáng cùng ngày, lửa vẫn chưa được dập tắt, lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp để lửa không lan rộng.

Theo thông tin ba đầu, kho gỗ trên có diện tích 500 m2, cất giữ khoảng 200 khối gỗ quý các loại như: Lim, Gõ,... nhập khẩu. Ước tính thiệt hại ban đầu, 200 khối gỗ quý trị giá khoảng 8 tỉ đồng đã bị cháy rụi hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra lãm rõ.

Được biết Công ty TNHH Minh Tuấn là một trong những doanh nghiệp kinh doanh gỗ lớn ở Quảng Bình.

VĂN BA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục