20 thanh niên mang súng, hung khí trên 6 ô tô đi xử đối thủ

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Ba, ngày 10/7/2018 - 08:34

(PLO)- Công an thu giữ bốn khẩu súng tự chế, nhiều dao kiếm, gậy sắt, tuýp sắt các loại cùng 20 người đi trên 6 ô tô đến xử đối thủ ở huyện Nga Sơn, Thanh Hóa.

Ngày 10-7, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết vừa ngăn chặn một vụ gây rối trật tự công cộng có tổ chức trên địa bàn.


Bốn khẩu súng tự chế, cùng nhiều tuýp sắp bị công an thu giữ. Ảnh: T. THANH

Theo công an, do mâu thuẫn cá nhân, Bùi Văn Thảo (37 tuổi, ngụ xóm 3, xã Nga Trường) đã tập trung khoảng 20 thanh niên trong xã và các huyện Hà Trung, Bỉm Sơn (Thanh Hóa) và TP. Tam Điệp (Ninh Bình).

Sau đó họ đi trên 6 ô tô mang theo dao, kiếm, gậy sắt, tuýp sắt, súng tự chế đến quán ăn của Mai Văn Trưởng (28 tuổi ở thị trấn Nga Sơn) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong khi đó tại quán ăn của Trưởng có khoảng 20 đối tượng cũng đã chuẩn bị sẵn dao, kiếm, tuýp sắt để sẵn sàng ẩu đả, tấn công lại nhóm của Thảo. 

Ngay sau khi nắm thông tin, Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến.

Khi phát hiện công an, các thanh niên bỏ chạy theo nhiều hướng sang Hà Trung, Hậu Lộc, Bỉm Sơn. 

Bị công an truy đuổi, các thanh niên lái ô tô chèn ép không cho xe máy của tổ công tác vượt lên trong quá trình bỏ chạy các đối tượng đã bỏ lại 1 túi xách bên trong có 4 khẩu súng tự chế (2 khẩu côn quay, 2 khẩu samlech) và một số viên đạn.

Hiện, Công an huyện đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tạm giữ hình sự 4 người để xác minh và xử lý.

ĐẶNG TRUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục