20 ngày để sửa chữa hầm xe chung cư Carina Plaza

An ninh trật tự

20 ngày để sửa chữa hầm xe chung cư Carina Plaza

(PLO)- Công ty Hùng Thanh vừa phát lệnh khởi công thi công sửa chữa tầng hầm chung cư Carina trong vòng 20 ngày với sự tham gia của hai đơn vị và một công ty PCCC.

Bản tin liên quan

Công ty TNHH XD-TM-DV-SX Hùng Thanh đã cho triển khai gói thầu “Thi công sửa chữa tầng hầm” thuộc dự án khu nhà ở Hùng Thanh - Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP.HCM.


Cả trăm xe máy bị lửa thiêu rụi dưới tầng hầm chung cư Carina Plaza. Ảnh: H. TÂM

Đơn vị thi công công trình này gồm ba công ty, trong đó có sự tham gia của Trung tâm thiết bị PCCC 410 TP.HCM. Gói thầu này sẽ được triển khai trong vòng 20 ngày, kể từ ngày 26-3.

Trước đó, vụ cháy xảy ra tại tầng hầm chung cư Carina Plaza xuất phát từ một xe máy sau đó lan rộng vào rạng sáng 23-3. Vụ cháy thiêu rụi khoảng 150/1.000 xe máy và 13/150 ô tô các loại (năm ô tô cháy hoàn toàn) trên một diện tích khoảng 300 m2/22.000 m2 hầm chung cư thuộc block A.
Sau khi vụ cháy thảm khốc xảy ra, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến làm việc, thăm hỏi, động viên cư dân gặp nạn. Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện công tác khám nghiệm, hoàn thành việc sửa chữa, đảm bảo an toàn để cư dân trở lại sinh sống.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Coc tia

Cầu cho những linh hồn xấu số được siêu thoát... Nguyên nhân hỏa hoạn từ đâu??? Tất cả là ...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM