2 xe container cùng lao xuống mương nước ở quận 7

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 - 09:26

(PLO)- Hai xe container chạy trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì gặp triều cường, cả hai xe cùng lao xuống mương nước.

Theo thông tin ban đầu, tối 10-10, xe container biển số Tiền Giang chạy trên đường Nguyễn Văn Linh hướng về quận 7.

Khi đến đoạn đường ngập nước do triều cường dâng cao thuộc xã Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bất ngờ xe gặp sự cố mất lái lao sang trái.


Trong đêm tối, việc đưa hai xe container khỏi mương nước sâu gặp không ít khó khăn. Ảnh: HT

Cùng lúc này, xe container biển số Hà Nội chạy cùng chiều từ phía sau phát hiện nên đánh lái tránh va chạm cũng bị lao xuống mương nước sâu ở bên đường.

Sự cố này khiến cả hai xe container hư hỏng nặng, phần đầu cabin ngập trong nước. Một cây xanh lớn bên đường cũng bị tông bật gốc. Các tài xế và phụ xe nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài an toàn.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt tiến hành xử lý, điều tiết phân luồng giao thông. Hai xe cẩu loại lớn được điều đến hiện trường. Việc di chuyển hai xe cotainer lớn gặp không ít khó khăn. Đến rạng sáng nay, 11-10, công tác khắc phục mới được hoàn tất. 

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Fan PSG phản đối Pogba đến Paris

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người hâm mộ PSG đã căng biểu ngữ chống lại Paul Pogba sau khi có thông tin Pogba sẽ rời Manchester United trở lại Pháp chơi cho PSG.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục