2 vợ chồng già treo cổ chết trong nhà thờ

SƠN TRÀ
SƠN TRÀ
Thứ Năm, ngày 25/5/2017 - 18:45

(PLO)- Chiều 25-5, lãnh đạo UBND xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra hai cái chết thương tâm của cặp vợ chồng già.

Theo đó, trưa ngày 24-5, người dân phát hiện vợ chồng ông Nguyễn Tấn Đ. (63 tuổi) và bà Nguyễn Thị S. (60 tuổi) trú tại thôn Trà Đông (xã Duy Vinh) chết trong tư thế treo cổ tại nhà thờ.


Trầm cảm đang trở thành nỗi ám ảnh của xã hội hiện đại. Ảnh minh hoạ.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tới hiện trường khám nghiệm và sau đó bàn giao thi thể cho người thân lo hậu sự.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai vợ chồng này có thể do trầm cảm sau cái chết của con trai. Hai vợ chồng ông Đ. và bà S. có bốn người con. Nhưng cách đây hai tuần, một trong số bốn người con của hai vợ chồng đã treo cổ tự tử tại nhà riêng. Nguyên nhân được xác định có thể là do trầm cảm. 

SƠN TRÀ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục