2 'tú bà' xinh đẹp điều hành đường dây mại dâm

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Hai, ngày 13/7/2020 - 20:56

(PLO)- 2 "tú bà" điều hành đường dây mại dâm, chuyên cung cấp "chân dài” cho các đại gia với mức giá từ 10-20 triệu đồng.

Chiều 13-7, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đang tạm giữ Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, trú tại Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú tại TP.HCM) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Đây là hai "tú bà” điều hành đường dây mại dâm, chuyên cung cấp “chân dài” cho các đại gia với mức giá từ 10-20 triệu đồng.


Nguyễn Thị Hương tại thời điểm chưa bị bắt. Ảnh: CACC

Điều tra ban đầu, Hương và Ngân tuyển mộ các cô gái tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây. Khách hàng mua dâm mà hai nghi phạm hướng đến là các doanh nhân thành đạt.

Ngân sử dụng trang Facebook cá nhân với hơn 15.000 người theo dõi để đăng ảnh gợi cảm của mình và Hương cùng các “chân dài” khác, mục đích là để tìm khách.

Khi có người đặt vấn đề, hai “tú bà” gửi ảnh các cô gái bán dâm, thỏa thuận giá cả và địa điểm với khách. Mỗi lượt mua dâm, khách phải trả số tiền từ 10-20 triệu đồng, nếu đi tour dài ngày thì giá cao hơn rất nhiều.

Ngày 5-7 vừa qua, các tổ công tác của C02 đột kích vào nhiều khách sạn trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM, phát hiện sáu đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số trên, Hương trực tiếp cùng hai cô gái khác bán dâm với giá 10 triệu mỗi người.

T.PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục