2 trai làng bị mai phục, 1 người bị dao phóng chết

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Bảy, ngày 5/10/2019 - 15:20

(PLO)- Hai anh em mang kiếm đi hù dọa thanh niên xã bên thì bị đối phương chờ sẵn bên đường cùng dao, đá... tấn công.

Ngày 5-10, Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai cho biết vừa ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với hai thanh niên cùng trú tại làng Bi, xã Ia Dom là Rơ Châm Nich, Rơ Châm Tương (19 tuổi và 18 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.


Nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, tối 30-9, do có mâu thuẫn từ trước nên Trịnh Thái Sơn (20 tuổi) và em trai là Trịnh Chí Dũng (15 tuổi, cùng trú xã Ia Nan) mang dao, kiếm đi xe máy đến nẹt pô, hù dọa nhóm thanh niên làng Bi.

Thấy vậy, Rơ Châm Nich và Rơ Châm Tương cùng năm người khác mang theo dao, núp ở bụi cây ven quốc lộ 19B. Khi Sơn và Dũng đi qua, nhóm này ném đá và phóng dao ra. Sơn bị một lưỡi dao lao trúng đùi.

Dũng vội chở Sơn đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Gia Lai nhưng do mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong vào rạng sáng hôm sau.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Hiệp hội nối kết kinh doanh VN-Thụy Sĩ lập ban đại diện tại VN

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Nhịp cầu Kinh doanh VN – Thụy Sĩ, hiệp hội đầu tiên do người Việt tại Thụy Sĩ sáng lập với mục đích kết nối giao thương giữa hai nước bổ nhiệm Ban đại diện tại VN nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại, văn hóa và giáo dục hai nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục