2 thanh niên xăm trổ cầm 4 con dao phóng lợn qua chốt COVID-19

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Chủ Nhật, ngày 19/4/2020 - 20:49

(PLO)- Hai thanh niên xăm trổ điều khiển xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang và cầm theo bốn con dao “phóng lợn” đi qua chốt kiểm dịch COVID-19.

Ngày 19-4, Công an huyện Thường Tín cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý hai trường hợp không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.


Hai thanh niên xăm trổ điều khiển xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang và cầm theo bốn con dao “phóng lợn”. Ảnh: CACC

Theo đó, tối 18-4, tại chốt kiểm soát dịch số 1 ở thôn Cổ Chất, tổ công tác Công an xã Dũng Tiến phát hiện hai nam thanh niên đi xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang và cầm theo bốn con dao “phóng lợn”.

Xác định những người này vi phạm quy định về cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng và Chỉ thị số 05 của chủ tịch UBND TP, tổ công tác yêu cầu dừng xe.

Tuy nhiên, hai thanh niên phóng xe bỏ chạy, vượt qua chốt kiểm soát y tế số 2 ở cạnh đó.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng tiến hành truy đuổi và khống chế cả hai đưa về trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính hai thanh niên được xác định là LQV (37 tuổi) và LVB (22 tuổi).

Bước đầu, hai người này khai nhận mang số vũ khí trên tìm chỗ mài, khi trở về nhà thì bị công an phát hiện.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.

Vai trò của công ty mua 9 triệu cổ phần SADECO

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Kết quả điều tra đến nay chưa có căn cứ xác định ông Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (đã xuất cảnh) cùng một số cá nhân là đồng phạm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục