2 thanh niên vừa cướp giật gặp ngay công an Phú Nhuận đi tuần

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 19:04

(PLO)- Hai nam thanh niên từ quận 1 rủ nhau qua quận Phú Nhuận cướp tài sản người đi đường thì gặp cảnh sát đang đi tuần tra. 

Ngày 16-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Minh Tiến (20 tuổi) và Trần Bá Khôi Nguyên (21 tuổi, cùng ngụ quận 1) về tội cướp giật tài sản.

Theo thông tin, vào rạng sáng 13-4, Nguyên rủ Tiến đi cướp giật tài sản. Cả hai chạy xe từ quận 1 đến quận Phú Nhuận.

Khi đến trước một chung cư trên đường Phan Xích Long, hai thanh niên chạy xe máy áp sát và giật túi xách của chị PTTM. (29 tuổi, ngụ quận 7). Bên trong túi xách có điện thoại, một số tiền mặt.

Cùng lúc đó, Công an quận Phú Nhuận đang tuần tra nghe tiếng tri hô liền tăng ga truy đuổi. Hai tên cướp chạy được một đoạn thì ngã ra đường, bỏ lại xe máy chạy bộ để trốn thoát. Tuy nhiên, Cảnh sát đã phối hợp người dân khống chế được Nguyên. Riêng Tiến chạy thoát và bị bắt sau đó 4 giờ đồng hồ.

NGUYỄN YÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục