2 thanh niên tông gãy dải phân cách trên đường Hoàng Sa

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Hai, ngày 16/12/2019 - 16:04

(PLO)- Chiếc xe máy tông gãy dải phân cách, va vào xe tải chạy ngược chiều.

Chiều 16-12, trên đường Hoàng Sa (phường 7, quận 3) đã xảy ra một vụ tai nạn làm hai thanh niên bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NY

Thời điểm trên, hai thanh niên chạy xe máy 52L7-9001 hướng từ Tân Bình về quận 1. Khi đến đoạn trước số nhà 561 Hoàng Sa thì ôm cua với tốc độ cao, không làm chủ tốc độ đã tông mạnh vào dải phân cách ở giữa đường.

Cú tông mạnh làm ba đoạn dải phân cách bị gãy đổ, móp méo nhiều đoạn, chiếc xe máy chở hai nam thanh niên tiếp tục lao sang làn đường ngược lại, va vào xe tải 54M-7491 chạy ngược chiều.

Vụ va chạm khiến nam thanh niên ngồi sau bị rách một mảng da lớn ở phần hông, nằm bất động, riêng nam thanh niên điều khiển xe chỉ bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phận bị gãy nát.


Nạn nhân được CSGT đưa đi cấp cứu bằng xe chuyên dụng. Ảnh: NY

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường, điều tiết giao thông. CSGT cùng người dân đã đưa nam thanh niên bị trọng thương đi cấp cứu bằng xe chuyên dụng.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, hai nam thanh niên điều khiển xe gắn máy có biểu hiện say xỉn.

NGUYỄN YÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Trẻ em trên thế giới tìm kiếm gì trong mùa dịch COVID-19?

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Theo nghiên cứu của Kaspersky, trong năm qua, trẻ em quan tâm nhiều hơn đến các hạng mục phần mềm, âm thanh, video và thương mại điện tử, trong khi phương tiện truyền thông Internet và trò chơi máy tính được quan tâm ít hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục