2 thanh niên chạy xe bốc đầu trên cầu Rồng bị khởi tố

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 9/6/2020 - 17:46

(PLO)- Hai thanh niên ngồi cùng xe máy bốc đầu, chạy bằng một bánh để những người khác quay phim đăng lên mạng xã hội để câu view, câu like.

Ngày 9-6, Cơ quan CSĐT, Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với hai thanh niên là Triệu Đức Hải (19 tuổi, quê Cao Bằng), Bùi Quang Duy (17 tuổi, quê TP Hà Nội) về tội gây rối trật tự công cộng.


Hai thanh niên chạy xe bốc đầu bị khởi tố. Ảnh: C.A

Hai thanh niên này ngồi xe máy bốc đầu chạy bằng một bánh biểu diễn trên cầu Rồng để quay clip nhằm đăng trên mạng xã hội để câu view, câu like.

Theo điều tra, tối 10-5, Duy chở Hải trên xe máy biểu diễn bốc đầu, chạy một bánh, lạng lách, đánh võng trên nhiều tuyến đường ở Đà Nẵng trong đó có cầu Rồng. Hình ảnh nảy được những thành viên khác trong nhóm ghi lại để đăng tải lên mạng xã hội câu like.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã gây bức xúc với nhiều người dùng mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng lực lượng chức năng cần phải nhanh chóng tìm ra để xử lý thích đáng hành vi gây nguy hiểm cho người đi đường.


Từ hình ảnh trên mạng xả hội, CSGT đã tìm ra hai nghi phạm. Ảnh: HH

Chỉ trong một ngày sau đó, Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã tìm được hai nghi phạm trên.

 

HẢI HIẾU

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục