2 phụ nữ cùng mất tích, tìm thấy thi thể 1 người

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 19:23

(PLO)- Trước khi hai phụ nữ cùng đi với nhau bị mất tích, một người đã đưa lên Facebook cá nhân về đoạn đường khó đi, nguy hiểm.

Chiều 29-4, UBND xã Phú Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An), cho biết đã xác định được danh tính thi thể người phụ nữ trôi trên kênh nước thủy lợi (đoạn qua xã Phú Thành).


Kênh thủy lợi A14 ở huyện Yên Thành

Khoảng 7 giờ 45 phút, người dân xã Phú Thành đi ra đồng thì phát hiện thi thể một phụ nữ trôi trên kênh 14A (thuộc xóm Tiên Bồng, xã Phú Thành) nên báo lên Công an xã Phú Thành.

Nhận được tin báo, công an và chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến vớt thi thể người này lên bờ.

Sau đó, người thân đến nhận dạng, nhận ra đó là chị Phan Thị N. (41 tuổi, nhà ở TP Vinh, Nghệ An; quê ở xã Công Thành, huyện Yên Thành).


Hình ảnh cắt từ clip chị H. quay lưu trên Facebook cá nhân.

Được biết, ngày 28-4, chị N. cùng người bạn tên H. (ở TP Vinh) về quê huyện Yên Thành. Sau đó, hai chị để ô tô ở nhà người thân và cùng đi trên một chiếc xe máy.

Trên đường đi, chị H. có quay trực tiếp trên Facebook về đoạn đường đất đi lại khó khăn. Cuối đoạn video quay trực tiếp có nói “sống rồi”, “thôi đi bộ cho chắc ăn (cho an toàn) chứ rớt xuống… đang còn hai đứa con ở nhà”. Cảnh quay cho thấy, hai người đi trên bờ bênh thủy lợi.

Sau đó, cả chị N. và chị H. cùng mất tích.

Cơ quan chức năng và người thân đang nỗ lực tìm kiếm chị H.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục