2 nhóm thiếu nữ cầm mũ cối, gậy sắt đánh nhau túi bụi

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Tư, ngày 9/8/2017 - 09:18

(PLO)- Khoảng 10 thiếu nữ cầm mũ cối, gậy sắt lao vào đánh nhau, khiến khu vực náo loạn.

Ngày 8-8, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thiếu nữ cầm hung khí lao vào hành hung nhau.

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều cùng ngày, tại khu vực cổng Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).


Hai nhóm thiếu nữ cầm mũ cối, gậy sắt lao vào đánh nhau

Theo nội dung đoạn clip, xuất phát từ mâu thuẫn, hai nhóm thiếu nữ khoảng 10 người lao vào đánh nhau.

Không chỉ đấm đá, kéo tóc, một số dùng mũ cối, gậy sắt để tấn công đối phương. Cạnh đó, một số thanh niên vào can ngăn nhưng tất cả vẫn rất hung hăng.

Một số thông tin cho rằng nhóm thiếu nữ trong clip là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Trao đổi với PV về vụ việc này, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường xác nhận có vụ việc 2 nhóm thiếu nữ cầm hung khí đánh nhau trước cổng đơn vị. Tuy nhiên, nhóm này không phải là học sinh trong trung tâm.

“Thời điểm xảy ra vụ việc, ban lãnh đạo trung tâm đều có mặt ở trường. Chúng tôi đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho công an đến giải quyết. Nhóm này không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm” - vị lãnh đạo thông tin.

TUYẾN PHAN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục