2 nghi can cướp, giật hàng loạt ở Mỹ Tho bị bắt

HOÀNG ANH
HOÀNG ANH
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 - 17:46

(PLO)- Hai nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp, giật trong thời gian qua ở TP Mỹ Tho vừa bị bắt.

Chiều 18-10, Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang, cho biết đã bắt giữ Nguyễn Đức Thọ (30 tuổi) và Trần Đức Duy (32 tuổi), cùng ngụ phường 4, TP Mỹ Tho. Đây là hai nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp, giật trong thời gian qua ở TP Mỹ Tho.

Nguyễn Đức Thọ tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 17-10, Duy và Thọ điều khiển xe máy 63B9-745.98 trên các tuyến đường TP Mỹ Tho để tìm người cướp giật.

Khi đến đường Lý Thường Kiệt thì phát hiện chị DTML chạy xe máy để một ba lô trước ba ga xe nên bọn chúng ra tay cướp giật, tẩu thoát. Người dân phát hiện truy đuổi, bắt được Duy và tang vật là số tiền 6,8 triệu đồng cùng một số giấy tờ. Đến chiều 18-10, công an đã bắt được Thọ và thu hồi xe máy gây án.

Tại công an, cả hai khai nhận đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật khác. Công an đề nghị ai là bị hại các vụ cướp giật gần đây liên hệ Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Mỹ Tho trình báo. Hoặc điện thoại số 0993.339.666 gặp Trung tá Sang - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự .

HOÀNG ANH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục