2 mẹ con trộm ví bị người dân vây bắt

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Sáu, ngày 19/3/2021 - 11:12

(PLO)- Người mẹ 55 tuổi cùng con trai 36 tuổi đã có  18 tiền án, tiền sự tiếp tục đi trộm cắp bị người dân bắt giữ. 

Ngày 19-3, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với Trịnh Kim Tuyết (55 tuổi) và Phạm Văn Dũng (36 tuổi, cùng trú tại quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo công an, hôm 12-3, Tuyết gọi điện rủ con trai là Dũng đi trộm cắp tài sản. Hai mẹ con di chuyển trên xe máy để đi tìm kiếm "con mồi".

Đến trước số nhà 162 phố Vương Thừa Vũ, hai mẹ con phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên xe có treo một chiếc ví nên đã áp sát và trộm chiếc ví trên.

Gây án xong, Tuyết và Dũng quay xe bỏ chạy, nhưng bị người dân phát hiện nên chặn bắt. Cả hai được bàn giao cho công an xử lý.

Tại cơ quan công an, hai mẹ con khai nhận hành vi phạm tội của mình. Qua kiểm tra, tang vật thu giữ là 36 triệu đồng tiền mặt và một chiếc điện thoại SamSung Notes.

Cũng theo công an, Tuyết từng có 8 tiền án, 2 tiền sự còn Dũng có 2 tiền án, 6 tiền sự.

T.PHAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục