2 lãnh đạo trường chính trị lao vào đánh nhau

An ninh trật tự

2 lãnh đạo trường chính trị lao vào đánh nhau

Trong lúc nói chuyện, Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc to tiếng rồi lao vào đánh nhau.

Bản tin liên quan

Nguồn tin từ Thành ủy TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã chỉ đạo UBKT tiến hành xác minh vụ ẩu đả xảy ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc.
Sự việc xảy ra khi giữa ông L.X.Nh. (giám đốc trung tâm) và ông L.N.Kh. (phó giám đốc) có mâu thuẫn cãi vã rồi dẫn đến đánh nhau. Thời điểm hai lãnh đạo trung tâm đánh nhau còn có sự góp mặt của bà Ng.Th.Ng.T (kế toán một trường tiểu học tại TP Bảo Lộc).
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 16/6, ông Nh. và ông Kh. cùng đến trung tâm và gặp nhau tại văn phòng. Tại đây, giữa ông Nh. và Kh. xảy ra mâu thuẫn cãi vã khi cùng xem nội dung trên một chiếc điện thoại.
Lúc này có bà T. (kế toán trường tiểu học) xuất hiện tại văn phòng Trung tâm bồi dưỡng chính trị, cùng tham gia vào câu chuyện của ông Nh. và Kh. Được một lúc thì cả ba cá nhân cùng lao vào đánh nhau.
Sự việc sau đó được Công an phường 1, TP Bảo Lộc lập biên bản. Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc xác minh, làm rõ.
Theo vtc.vn

BÌNH LUẬN

chochieu

Họ chỉ minh họa cho vai trò của BẠO LỰC - Sau khi quá mệt vì các bài CHÍNH TRỊ!

ccb huỳnh dung

Khi sự việc đánh nhau xảy ra tức lá mâu thuẫn và sai trái đã ở đỉnh điểm không thể giải quyết theo cách khác được nữa nên các cá nhân nầy nên biết phải làm gì.Đứng để đuổi việc kỳ lắm.Cấp trên cũng đừng du di để rồi mang họa

Trần Vinh

Cán bộ mà cứ như trả trâu í nhỉ. Đề nghị Ủy Ban Kiểm tra Đảng tỉnh Lâm Đồng kiểm điểm sâu sắc các đồng chí cán bộ đảng viên nhằm rút kinh nghiệm cho toàn thể quần chúng nhân dân trong tỉnh.

LS Lê Vĩnh Hảo- Đắk Lắk

Cách chức tất, cán bộ lãnh đạo Trung tâm chính trị mà đánh nhau, dạy ai?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM