2 em nhỏ trượt chân xuống mương thủy lợi đuối nước thương tâm

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Ba, ngày 20/8/2019 - 09:33

(PLO)- Trong lúc chơi gần mương thủy lợi, một đứa trẻ chín tuổi và đứa trẻ năm tuổi không may trượt chân xuống mương, bị nước cuốn trôi tử vong.

Tối 19-8, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cư K’bang (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết gia đình của hai nạn nhân thuộc diện nghèo. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ tiền mai táng.


Gia đình đau buồn sau cái chết thương tâm của hai em.

Theo thông tin ban đầu, chiều 19-8, Dương Văn Sử (chín tuổi) và Phủng Pháo (năm tuổi, cùng trú xã Cư K’bang) cùng nhóm bạn ra mương thủy lợi gần nhà chơi. Tại đây, cả hai không may trượt chân xuống mương thủy lợi và bị nước cuốn trôi.

Một em trong nhóm tri hô mọi người đến cứu. Tuy nhiên, đến 17 giờ cùng ngày, người dân phát hiện hai em đã tử vong dưới mương nước.

“Gia đình các nạn nhân quá nghèo, chính quyền hỗ trợ và kêu gọi giúp đỡ mai táng cho hai em không may xảy ra hoạn nạn” - ông Hà cho biết.

H.TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đội hình yêu thích của ông Park

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Như thường lệ, HLV Park Hang-seo triệu tập rất đông cầu thủ lên tuyển quốc gia sắp sửa chơi vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng không phải ai cũng có nhiều cơ hội ra sân thử lửa. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục