2 công nhân tại Bình Dương rơi xuống hố đất thương vong

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Ba, ngày 16/3/2021 - 08:15

(PLO)- Đang thi công cống thoát nước, hai công nhân bị rơi xuống hố đất thương vong.

Ngày 16-3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một người chết, một người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 15-3, một nhóm công nhân cùng nhiều máy móc thi công đường cống thoát nước tại đoạn giao nhau giữa đường ĐX 051 và đường Phạm Ngọc Thạch (phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một).

Khi xe máy múc đang múc hố đất sâu khoảng vài mét thì bất ngờ đất bị sạt lở khiến hai công nhân đứng gần đó rơi xuống, bị nhiều khối đất đè lên.

Thấy vậy, các công nhân còn lại hô hoán cùng người dân nhanh chóng đào đất để đưa các nạn nhân lên đi cấp cứu.

Tuy nhiên, khi mọi người tìm thấy thì anh LĐC (30 tuổi, quê ở Thanh Hóa) đã tử vong, người còn lại được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Trước đó, vào sáng 15-3, tại Bình Phước cũng xảy ra vụ đứt dây cáp cần cẩu khiến móc sắt rơi trúng nhóm công nhân đang làm việc tại một công trình đang thi công, hậu quả là hai người tử vong và một người bị thương nặng. 


LÊ ÁNH

Bộ Nông nghiệp có mua bản quyền giống gạo ST25?

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- “Từ xưa đến nay chưa từng có tiền lệ cơ quan nhà nước đứng ra mua quyền sở hữu trí tuệ về giống của sản phẩm nào” - ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, thông tin.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục