2 cán bộ CDC lấy trộm ma túy ở cơ quan bán cho người nghiện

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Sáu, ngày 25/6/2021 - 09:44

(PLO)- Hai cán bộ thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng cấu kết lấy trộm ma túy từ kho của cơ quan mang bán cho những người nghiện.

Công an tỉnh Cao Bằng đang tạm giữ ba nghi phạm để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Những người này gồm Hoàng Thị Chao (42 tuổi, cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC - tỉnh Cao Bằng), Nguyễn Thị Thục Anh (45 tuổi, cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng) và Lý Văn Luân (44 tuổi, chồng bà Thục Anh).


Nguyễn Thị Thục Anh tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Tối hôm 21-6, tại khu vực phường Đề Thám, TP Cao Bằng, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện, bắt quả tang Thục Anh và Luân đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là một chai nhựa có chứa 500 ml Methadone.

Khám xét khẩn cấp nhà bà Thục Anh, tổ công tác thu giữ thêm 400 ml Methadone.

Mở rộng điều tra, công an ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Chao. Khám xét tại nơi làm việc của Chao, tổ công tác thu giữ trong tủ làm việc cá nhân của người này một chai nhựa có chứa 1.000 ml Methadone.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm khai nhận số Methadone trên là do Thục Anh và Chao cấu kết với nhau bí mật lấy từ kho chứa Methadone của CDC tỉnh Cao Bằng. Sau đó mang đi bán cho các những người nghiện ma túy có nhu cầu sử dụng.

Riêng Luân là người có vai trò giúp sức.

T.PHAN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục