2 bé sinh đôi 7 tuổi tại Bình Phước mất tích bí ẩn

LÊ ÁNH  ​
LÊ ÁNH ​
Thứ Sáu, ngày 1/5/2020 - 09:49

(PLO)- Khi người mẹ từ bếp quay ra thì không thấy các con đâu, chỉ có hai chiếc xe đạp của các bé bỏ lại cách nhà vài trăm mét.

Sáng 1-5, ông Trần Văn Thôi, Chủ tịch UBND xã Long Giang (thị xã Bình Long, Bình Phước), xác nhận có vụ việc mất tích của hai bé trai sinh đôi xảy ra trên địa bàn xã.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an thị xã Bình Long tích cực tìm kiếm.


Hai bé trai sinh đôi mất tích vào chiều 30-4. Ảnh: Gia đình cung cấp

“Ngay khi tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với công an thị xã Phước Long cử nhiều lực lượng đi tìm kiếm. Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về hai bé trai này. Vẫn chưa thể khẳng định vụ việc này có liên quan đến bắt cóc hay không” - ông Thôi cho biết thêm.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 30-4, hai bé trai sinh đôi tên là Nguyễn Võ Anh KỳNguyễn Võ Anh Kiệt (bảy tuổi) đi xe đạp chơi trước nhà. Khi mẹ hai bé từ bếp quay ra gọi thì không thấy các con đâu, chỉ có hai chiếc xe đạp của các bé bỏ lại cách nhà vài trăm mét.

Người cha là Nguyễn Quốc Duy  và cả gia đình đang hoang mang. "Bình thường hai bé không đi xa như vậy. Hôm qua sao lại đi quá xa nhà, xe đạp vẫn còn dựng ngay ngắn bên đường" - anh nói.

Được biết gia đình đã đưa thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội. Rất nhiều lượt chia sẻ nhờ cộng động mạng hỗ trợ tìm kiếm.

LÊ ÁNH ​

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục