2 bé gái bị dâm ô và hiếp dâm ở công viên tại TP.HCM

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 12/4/2019 - 14:47

(PLO)- Do có quen biết, thanh niên 28 tuổi tới trò chuyện với 3 bé gái ở công viên gần đường Võ Văn Kiệt (quận 5, TP.HCM) rồi dâm ô và hiếp dâm 2 bé.

Ngày 12-4, Công an quận 5 bắt Lương Tấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) để điều tra, xử lý về hành vi hiếp dâm và dâm ô hai bé gái ở công viên.


Bửu tại cơ quan điều tra. Ảnh NT.

Theo cơ quan điều tra, tối 11-4, nhóm sáu bé trai, bé gái độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi ra công viên gần đường Võ Văn Kiệt (phường 6, quận 5) chơi. Trong số này hai bé gái là bé D. (8 tuổi) và bé N. (9 tuổi, cùng ngụ phường 6, quận 5).

Lúc này, Bửu cũng ra công viên để bắt chuyện với các bé. Do ở gần nhà, có quen biết nên các bé vô tư chơi đùa.

Trong khi ba bé gái đang chơi cầu tuột, Bửu cũng tham gia. Bé D. trượt xuống trước và bị Bửu dâm ô. Bé này sợ hãi liền bỏ chạy về nhà.

Tiếp đó bé N. cùng một bé gái khác vẫn tiếp tục chơi cầu tuột. Bửu cũng chơi và khống chế bé N. lại ngay bên trong cầu tuột để hiếp dâm khiến nạn nhân khóc thét.


Khu vực công viên ở gần đường Võ Văn Kiệt (quận 5). Ảnh NT.

Trong lúc thực hiện hành vi, bé gái còn lại chạy tới la hét và kéo bé N. ra khỏi tay Bửu.

Cả hai bé gái sau đó về nhà báo cho cha mẹ biết. Do gần nhà, gia đình đã nhanh chóng xác định được Bửu và báo cảnh sát.

Được mời làm việc, nam thanh niên đã khai nhận toàn bộ vụ việc.  “Người này chưa từng có tiền án tiền sự và hiện đang đi làm thuê” – một cán bộ điều tra nói.

Theo quan sát, khu vực công viêc ngay cạnh đường Võ Văn Kiệt (quận 5) nơi đây có bảng hiệu là khu vực vui chơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục