18 người nước ngoài dương tính ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

An ninh trật tự

18 người nước ngoài dương tính ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

(PLO)- Lúc cảnh sát ập vào, hàng chục người lắc lư theo tiếng nhạc. Công an phát hiện 18 người nước ngoài dương tính với ma túy.

Bản tin liên quan

Khuya 27-9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an phường Mỹ An ập vào kiểm tra hành chính quán Pub Crazy Cort nằm trên đường An Thượng 6.

Bên trong quán, tiếng nhạc lớn cùng với ánh đèn đủ màu chớp nháy liên tục. Gần trăm người đang lắc lư theo điệu nhạc.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra 60 khách tại quán, xác định có ba người Việt Nam và 18 người nước ngoài dương tính với ma túy (gồm bốn người Anh, sáu người Úc, hai người Nam Phi, hai người Mỹ, một người Iran, một người Colombia, một người New Zealand và một người Malaysia).

Tiếp tục khám xét tầng hai của quán, lực lượng chức năng thu giữ nhiều đồ vật để sử dụng cần sa.

Điều tra bước đầu, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định người quản lý các đồ vật trên là Tống Duy Phong (19 tuổi, quê Quảng Ngãi).

Trước đó, vào tối cùng ngày, gần quán bar, phía trước số nhà 12 đường An Thượng 6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ngũ Hành Sơn đã bắt giữ Nguyễn Quang Anh Quân (19 tuổi, ngụ Đà Nẵng) bán cần sa cho một thanh niên khác.

Tang vật thu giữ gồm một gói nylon chứa cần sa, một điện thoại di động, một xe máy. Tiếp tục khám xét nơi ở của Quân, công an thu giữ thêm một gói nylon chứa cần sa.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Tran hong van

Đê nghi truc xuât tât ca nhưng ngươi nay khoi VN. Nêu dung tung ho thi VN se la chô chưa cho bon ma tuy ngươi nươc ngoai.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM