18 nam, nữ phê ma túy trong tiệc chiêu đãi của đại gia

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 24/12/2016 - 11:08

(PLO)- Công an ập vào căn nhà ở khu Him Lam (quận 7, TP.HCM) phát hiện hàng chục người đang phê ma túy trong bữa tiệc của hai đại gia.

Ngày 24-12, Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ hàng chục người để điều tra về hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, nhiều tang vật, phương tiện có liên quan cũng được lập hồ sơ xử lý. Số người này bị lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà nằm trên đường số 9 thuộc khu dân cư Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7).


Công an phát hiện hàng chục người đang phê ma túy trong tiếng nhạc và ánh đèn. Ảnh: H.TÂM

Trước đó, rạng sáng 23-12, Đội CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường Tân Hưng, quận 7 ập vào kiểm tra căn nhà nói trên. Phát hiện công an, hàng chục nam nữ đang có biểu hiện phê ma túy trong tiếng nhạc nháo nhào bỏ chạy và tìm cách phi tang những gói “hàng” nhưng nhanh chóng bị khống chế.

Tiến hành khám xét, công an phát hiện tại hai phòng 102 và 202 một lượng lớn ma túy đá và thuốc lắc. 18 người có biểu hiện phê ma túy cũng được mời về trụ sở để đấu tranh.
Qua khai thác ban đầu, 18 người nói trên thuộc hai nhóm khác nhau được hai đại gia mời đến chiêu đãi.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục