119 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma túy ở Tiền Giang

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Tư, ngày 20/11/2019 - 16:16

(PLO)- Lực lượng chức năng đã tìm, vận động đưa được 55 học viên trở về cơ sở.

Chiều 20-11, Công an tỉnh Tiền Giang huy động hàng trăm cảnh sát hình sự, cơ động... và Công an huyện Châu Thành đến hiện trường dọc quốc lộ 1 để truy bắt 119 học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) bỏ trốn.


Lực lượng chức năng đã bắt, vận động đưa 55 học viên về trại cai nghiện.

Trước đó, khoảng 10 giờ trưa cùng ngày, một nhóm học viên ở cơ sở cai nghiện này đang lao động thì bất ngờ la hét, sau đó tràn ra khỏi cổng. 

Lực lượng bảo vệ cơ sở phát hiện đã cố gắng cản lại nhưng bất thành. 

Theo số liệu ban đầu, có khoảng 119 học viên đã bỏ trốn ra ngoài. Một số học viên đã lấy xe máy của người dân để trước nhà để chạy.


Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang nơi xảy ra học viên trốn trại.

Cảnh sát nhanh chóng được huy động đến hiện trường để đảm bảo trật tự, chốt chặn các tuyến đường chính và truy tìm. Đến 15 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt, vận động đưa được 55 học viên về lại cơ sở.

Hiện cảnh sát vẫn còn phong tỏa tất cả con đường mòn từ trung tâm cai nghiện ra đường lớn.

Trước đó, vào tháng 8-2018, tại cơ sở này cũng xảy ra tình trạng học viên bỏ trốn. Thời điểm đó, một số học viên rượt đánh nhân viên của cơ sở, sau đó thì khoảng 200 người tràn ra quốc lộ 1. Cảnh sát đã huy động lực lượng truy tìm, đưa họ trở về.

ĐÔNG HÀ

Cựu giám đốc BV Bạch Mai nói lời sau cùng, tòa nghị án kéo dài

Thứ Bảy, ngày 22/1/2022

(PLO)- Ngày 21-1, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử ông Nguyễn Quốc Anh (cựu giám đốc Bệnh viện (BV) Bạch Mai) cùng bảy bị cáo khác trong vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại BV Bạch Mai và một số đơn vị liên quan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục