114 chai rượu ngoại 'dỏm' bị cảnh sát phát hiện

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Hai, ngày 23/1/2017 - 14:05

(PLO)- 114 chai rượu Royal Salute 21 và Chivas 18, trị giá khoảng 232 triệu đồng được chứa trong các thùng cát-tông.   

Ngày 23-1, Đội CSGT số 8 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa phát hiện một vụ vận chuyển rượu ngoại không rõ nguồn gốc với số lượng lớn.

Theo đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã ba ga Thường Tín (Thường Tín, Hà Nội), tổ công tác phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS: 29A – 002.82 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có nhiều thùng cát-tông, bên trong chứa 114 chai rượu Royal Salute 21 và Chivas 18, trị giá khoảng 232 triệu đồng.


114 chai rượu ngoại không rõ xuất xứ

Đáng chú ý, số hàng này do nước ngoài sản xuất, không cùng lô, không dán tem nhập khẩu. Chủ hàng cũng không xuất trình được các hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Chủ lô hàng sau đó được xác định là B.V.S (27 tuổi, trú tại Nam Định). S. khai nhận mua các chai rượu trôi nổi trên thị trường về bán kiếm lời.

Tổ công tác đã phối hợp cùng lực lượng quản lý thị trường và Công an huyện Thường Tín ra quyết định xử phạt đối với S. về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm.


Chủ lô hàng khai mua trôi nổi trên thị trường để bán kiếm lời

TUYẾN PHAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục