100 cảnh sát vây bắt nhóm giang hồ cộm cán xả súng như phim

An ninh trật tự

100 cảnh sát vây bắt nhóm giang hồ cộm cán xả súng như phim

(PLO)- Gã giang hồ này khi vào căn nhà dân để ẩn nấp đã bắn gãy tay, vỡ bụng người phụ nữ chủ nhà và hiện người phụ nữ này đã được đưa đi cấp cứu.

Bản tin liên quan

Vào lúc 15g30 ngày 18-9, nhận tin có một nhóm thanh niên đi trên xe Inova 7 chỗ dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại Tân Lập, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) và đang trên đường chạy về hướng TPHCM, Trạm CSGT Hàm Tân - Công an Bình Thuận đã triển khai lực lượng chặn bắt tại xã Tân Đức (Hàm Tân).

Khi xe vừa dừng lại, hai trong số bảy thanh niên trên xe dùng súng bắn xối xả vào lực lượng công an.

Rất may không có thương vong xảy ra và lực lượng công an đã khống chế được 5 thanh niên. Hai thanh niên còn lại chạy vào một nhà dân ven QL1A cố thủ và vãi đạn ra như mưa. Bước đầu xác định hai thanh niên này sử dụng đến ba khẩu súng và có rất nhiều đạn.


Chiếc xe Inova và một trong 5 đối tượng đã bị khống chế.


Một trong những "tay súng" bị bắt.

Công an Bình Thuận đã tăng cường khoảng 100 cảnh sát bao vây và kêu gọi đầu hàng. Tuy nhiên hai thanh niên hung hãn này vẫn tiếp tục bắn ra ngoài xối xả. Xác minh ban đầu được biết nhóm thanh niên này đều ngụ tại Bình Dương và đều là các đối tượng giang hồ cộm cán tại Thủ Dầu Một.

Vào lúc 17g30 phút, sau khi dùng loa kêu gọi đầu hàng gã giang hồ cố thủ trong căn nhà dân tại xã Tân Đức, Hàm Tân (Bình Thuận) nhưng tên này vẫn dùng hai cây súng vãi đạn ra bên ngoài như mưa.

Đoạn đường đi qua khu vực này đã bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng do lực lượng CSGT phong tỏa không cho qua lại vì sợ nguy hiểm. 

Hàng ngàn người dân địa phương đã đứng chật hai bên đường để theo dõi diễn biến. Ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo và động viên lực lượng công an. 

Gã giang hồ này khi vào căn nhà dân để ẩn nấp đã bắn gãy tay, vỡ bụng người phụ nữ chủ nhà và hiện người phụ nữ này đã được đưa đi cấp cứu.

Trước tình hình này, ban giám đốc Công an Bình Thuận đã phát lệnh tấn công. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát cơ động đã triển khai vây quanh khép kín ngôi nhà. Tuy nhiên tên này vẫn tiếp tục bắn xối xả ra bên ngoài. 

Lực lượng cảnh sát cơ động đã dùng hơi cay tấn công và khống chế được tên giang hồ hung hãn này. Như vậy sau gần hai giờ cố thủ, nhóm giang hồ Bình Dương này đã bị khống chế toàn bộ.

Mời bạn đọc theo dõi chi tiết thông tin vụ việc trên báo in Pháp Luật TP.HCM số ra ngày mai 19-9.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

dung

Ban dau sao khong dung hoi cay ma doi no ban con tin moi ran cong. Ở Mỹ la ten nay no roi

Nguyễn Cao Cường

Theo tôi thì lực lượng công an không kiên quyết từ phút đầu . Nếu tên tội phạm ngoan cố chống trả có vũ khí nguy hiểm thì phải kiên quyết bắn hạ ngay phút đầu thì tội phạm không có cơ hội bắn làm bị thương cho người dân vô tội . Vẩn còn may mắn không có chiến sỹ công an nào bị thương hoặc hy sinh

Hải Dương

Làm như bạn thì sẽ có thiệt hại tính mạng người dân vô tội. Hoan hô các anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hoàng Anh Tuấn

Sao Công An không cho chúng nó vài phát luôn đi, bắt chúng làm gì cho tốn công, sau này lại tốn cơm. Tụi này nghiện hết rồi còn gì.

Duonghp

Nhóm giang hồ này là cặn bã xã hội, nên xử thật nghiêm để xã hội an toàn hơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM